ตั้งแต่ปี 2003 เราผลิต ซ้อน อ่างความร้อน ครีบ ระบายความร้อน ผูกมัด swaging ครีบ แลกเปลี่ยนความร้อน สำหรับระบายความร้อน รายละเอียด การใช้งาน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ ใช้พลังงาน สูง

ครีบ ความร้อน ออกแบบ ซ้อน อ่าง ทำให้ มันเป็นไปได้ เพื่อสาน ขนาดใหญ่ แน่นขนัด โครงสร้าง fabfin ความต้องการ สำหรับการใช้พลังงาน ความร้อน สูง เป็น ไปได้ไม่ จำกัด ความยาว ความกว้าง ความสูง ความหนาของ ครีบ และ ระยะห่างของครีบ กระบวนการ Swaged ช่วยให้ ความหลากหลายของ ครีบ อลูมิเนียมที่แนบมา โดยอัตโนมัติ เพื่อ baseplates อลูมิเนียม คู่ ในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องใช้ กาว ใด ๆ . แนวคิดของการเพิ่ม ประสิทธิภาพ ด้วยการแบ่งปัน ครีบ ครีบ ระหว่างสอง baseplates เกิดขึ้นในหนึ่ง รีด กลวง ชิ้น .เส้น ใช้ได้ มาตรฐาน ของรูปทรงที่ ยื่นออกมา เกือบ ทุก 0.25 " ความสูง จาก 1.00 " 8.00 อัตราส่วน " ในระดับสูงที่ ระยะห่างของครีบ ประมาณ 0.10 " และ แง่มุม สามารถเข้าถึง 50:1

คลังสินค้าทัณฑ์บน ครีบ ระบายความร้อน มีความหลากหลายของ ธรรมชาติ ประกอบ และบังคับให้ พา รายละเอียด ที่กำหนด ใน ความหลากหลายของวิธี ที่เชื่อถือได้ ค่าใช้จ่าย ที่มีประสิทธิภาพ และ มีประสิทธิภาพสูง โซลูชั่นการจัดการ ความร้อน สำหรับการใช้พลังงาน สูง และการใช้งาน บรรจุ หนาแน่นแม้ใน ช็อต ที่ต้องการ และสภาพแวดล้อม การสั่นสะเทือน sinks ความร้อน ครีบ crimped จะใช้เมื่อต้องการ การรวมกัน ขนาด อ่างความร้อน ขนาดใหญ่ ครีบ สูง และความหนาแน่นของ ครีบ สูง อัตราส่วน ที่สามารถ เข้าถึง 50:1

ความร้อน อ่าง Extrusion 5000tons เครื่อง รีด ครีบ ฮีทซิงค์ ช่วยให้ ความหนาแน่นสูง , deagonals สามารถ เกิน 20 " กับด้าน ความท้าทายที่ อัตราส่วน 25:1

Swaging เทคโนโลยี : .กระบวนการ การกำจัด โลหะ การพัฒนา และสร้างความ เชื่อมต่อระหว่าง ครีบและ แผ่นฐานเสาหิน ซึ่งไม่มี ความต้านทาน ความร้อน ที่สามารถวัดได้เนื่องจากมี กาว ไม่มี ในภูมิภาค อินเตอร์เฟสหลักการ FabFin ให้ ประสิทธิภาพที่โดดเด่น แม้ในสภาวะแวดล้อม ที่เลวร้าย, ครีบ จะ Swaged โดย ชิ้นส่วนของ sinks ความร้อน อลูมิเนียม อัด ช่องว่าง อากาศ ระหว่าง อินเตอร์เฟซ หลังจากที่ถูก ประมวลผล ระยะเวลา ที่กำหนดเองและ ความสูง ที่มีอยู่

ใช้กันอย่างแพร่หลาย ในการประยุกต์ใช้ พลังงาน หมุนเวียน เช่น โครงสร้างพื้นฐาน การสื่อสารเคลื่อนที่ สถานีฐาน โทรศัพท์ เครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า AC ไดรฟ์ ( เช่นไดรฟ์ ปรับความเร็ว ไดรฟ์ ความถี่ ปรับ IGBT แปลงความถี่ ) , UPS, เครื่องเชื่อม , รถยนต์ , อุปกรณ์ทางการแพทย์ , ตู้ ไฟฟ้า อัตโนมัติ ที่สถานีรถไฟใต้ดิน อุปกรณ์ ไฟฟ้า ฯลฯ สูง

คุณชนะ แล้วเรา ชนะ ด้วยกันใน อ่างความร้อน ! ด้วย ราคาที่น่าสนใจ มาก และมีคุณภาพดี ! ซ้อน ฮีทซิงค์ ของเรา ถูกผูกมัด อัดขึ้นรูป จะเป็นทางเลือก ที่ชาญฉลาด ของคุณ

Profile and stacked heat sink bonded fin heatsink products motor shell inquiry are welcome here !SiteMap

Heat Sink Products    Heatsink Process    Heat Sink Equipment     Motor Shell     AboutUS     Contact us

we are so professional heat sink products manufacturer with high quality and reasonable price


HEAT SINK CHINA

heatsink@heatsinkchina.com